Price of Peugeot 2008 is Revealed!!

2 12,412

And the wait is over, the price of new crossover SUV, Peugeot 2008, has been revealed.  As per a post by the company, the car is coming in two variants. The base variant is Peugeot Active while the top one is Peugeot Allure.

And here the prices of these two variants:

The price of Peugeot Active is Rs. 5,250,000 while the rate of Allure is Rs. 5,850,000.

Peugeot 2008 Price

It is pertinent to mention that the company is going to hold a soft launch event of the car tomorrow. So, be ready guys as the booking of the car will also be opened.

Furthermore, here are the international specs and features of this new car.

Dimensions

The car is going to be 4158mm Long, 1740mm Wide and 1557mm High with a 2538mm Wheelbase. Further, the Ground Clearance of the car is 170mm.

Engine and Transmission

The Lucky Motors will launch the vehicle with a 1200cc MPI Turbo Engine which produces 130hp and 230Nm torque. And the car is going to have 6-Speed Auto Transmission with Front Wheel Drive (FWD).

The interesting bit here is that although Peugeot has specified one engine size for the upcoming 2008 model, there’s an image of the hybrid LCD meter on the website. Plus, there’s a line that says, “equipped with efficient petrol engines in order to meet the demands of professionals”. Reading between the lines, we think Peugeot might introduce more than one engine options (maybe a hybrid) for Peugeot 2008. If not, they have just copy and pasted everything from their international website.

Exterior of Peugeot 2008

The French car will come with 3-claw full LED headlights and LED DRLs. If we talk about the wheel size, it will have 17-inch Alloy Wheels in it. The company is also going to offer Panoramic Sunroof in the car which surely be going to a great feature.

Interior

The crossover SUV will have a 7-inch Floating Infotainment Touchscreen along with Single-Zone Auto Climate Control. It has a Smart Key entry with a Push Start button and Cruise Control. These features show that it has multiple modern options and features in it.

Safety in Peugeot 2008

And if we discuss the safety features, the first thing is that Peugeot has 6 Airbags. The other safety features include:

 • Hill Start Assist
 • Anti-Lock Braking System (ABS)
 • Rear View Camera
 • Front + Rear Parking Sensors
 • Vehicle Stability Management (VSM)
 • Electronic Stability Program (ESP)
 • Blind Spot Detection
 • Active Lane Keep Assistance
 • High Beam Assist
 • Road Sign & Speed Limit Recognition
Google App Store App Store
2 Comments
 1. Waqas says

  What an overexagerated price. Clearly want to loot people.
  To be clear in Peugeot ” suv” lineup we have the 2008, 3008 and 5008 in order from the smallest to the biggest.
  This 2008 is in the same segment as Kia Stonic, MG ZS and the maybe launch of Proton X-50.
  This 2008 is a sub-compact “suv” and priced as a compact “SUV”.
  Dear people don’t buy this, it is the worst, knowing how bad are their enngine.
  And don’t think Peugeot is premium is only a mid-range Brand, it was the words of Carlos Tavares himself.
  And to add :
  If you want a durable car avoid this brand.
  If you want a reliable car avoid this brand.
  If you want a confortable car avoid this brand.
  Otherwise you will spend a lot of money in repairs and the car will meet his end quickly.
  Every pothole you will feel it well as well jump, this car is bad for long travel road.
  If they are people who speak french i will gladly send you source talking about the issus about Peugeot cars.

 2. AdamTaima says

  В этом что-то есть. Теперь всё понятно, спасибо за помощь в этом вопросе.
  отдавайте предпочтение классическим роллам и http://kuvandyk.ru/users.php?m=details&id=43834 без дополнительных соусов и вредных ингредиентов.

 3. Mariaflemy says

  Pozyczki Warszawa
  A takze

  Pozyczki na karte .

 4. Jessicasloxy says

  50/50 смотреть можно

 5. Donaldsaido says

  VNPT là nhà mạng đã và đang nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng. Bởi chi phí lắp đặt mạng VNPT khá rẻ kết hợp nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, số lượt đăng ký lắp mới mạng VNPT mỗi ngày một tăng. Vậy lắp mạng VNPT ở đâu mới thực sự uy tín, quy trình lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ? Nếu đang thắc mắc những điều này trước khi đăng ký mạng VNPT thì đây chính là bài viết cung cấp thông tin mà bạn đang cần.

  1. Tại sao nên lắp mới mạng VNPT

  Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT chính là doanh nghiệp nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam. Những gói mạng Internet Wifi cáp quang mà VNPT cung cấp có rất nhiều ưu đãi, thu hút hàng triệu lượt đăng ký của khách hàng mỗi năm. Vậy lắp mới mạng VNPT, các bạn nhận được những ưu đãi gì?

  – Nối mạng VNPT các gói mạng Wifi được tân tiến mạng cáp quang, có tốc độ cực nhanh, gấp 200 lần cáp truyền thống. Băng thông rộng, đường truyền ổn định bậc nhất trong tất cả các nhà mạng hiện nay
  – Giá cước lắp mới mạng VNPT cực kỳ ưu đãi. Quý khách hàng được triển khai lắp đặt nhanh chóng mà không cần đóng tiền trước. Nếu trả trước, nhà mạng VNPT sẽ có những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.
  – Phí lắp mạng VNPT đa dạng, từ thấp đến cao. Mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, hộ gia đình đến doanh nghiệp đều có thể lựa chọn được gói mạng phù hợp.
  – Đăng ký mạng Wifi cáp quang từ nhà VNPT sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bên cạnh đó, VNPT hạn chế tối đa tình trạng đứt cáp cũng như chủ động giải quyết những vấn đề sự cố trên biển. Điều này giúp mạng Internet của các bạn luôn ổn định, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.
  – Cơ sở hạ tầng lớn mạnh của nhà mạng VNPT cũng góp phần vào sự ổn định của chất lượng Wifi. Từ thành phố tới nông thôn đều sẽ được VNPT phục vụ đến nơi đến chốn.

  2. Lắp mới mạng VNPT ở đâu uy tín

  Hiện nay, những gói dịch vụ của VNPT được triển khai trên toàn quốc. Chính vì vậy, chắc hẳn sẽ có nhiều đối tượng lợi dụng tính chất đặc thù của mạng Internet để trục lợi, lắp đặt mạng kém chất lượng. Do đó, khách hàng khi đăng ký lắp mới mạng VNPT cần hết sức lưu ý, đề cao cảnh giác, tránh “tiền mất, tật mang”

  Tìm hiểu kỹ nhà phân phối cũng như gói mạng, các bạn có thể ra cửa hàng VNPT gần nhất để thực hiện đăng ký. Tuy nhiên, đăng ký mạng ở các cửa hàng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường.

  Đối với những khách hàng đến với vnpttelecom.net, 100% đều cảm thấy hài lòng và đánh giá tốt. Là nhà phân phối và đối tác hàng đầu của VNPT, vnpttelecom.net luôn làm việc công tâm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ VNPT với giá cước, khuyến mãi, chất lượng,…tốt nhất. vnpttelecom.net còn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn ra những gói mạng VNPT phù hợp. Vì vậy, nhắc đến –, khách hàng luôn nhận xét là địa điểm uy tín, chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký nối mạng VNPT.

  3. Nối mạng VNPT mới cần những điều kiện gì?

  Đối với từng gói mạng của VNPT thì có những điều kiện khác nhau, tùy theo đối tượng đăng ký. Nhìn chung, thủ tục đăng ký lắp mới mạng VNPT tại vnpttelecom.net khá đơn giản. Cụ thể như sau:

  – Đối với học sinh, sinh viên, cá nhân, hộ gia đình: Các bạn chỉ cần chuẩn bị 01 bản Photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để lưu cùng hợp đồng.
  – Đối với doanh nghiệp: Các bạn cần 01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh của công ty, nếu ký thay cần có giấy ủy quyền,… Thủ tục chi tiết các bạn sẽ được tổng đài viên hướng dẫn chuẩn bị cụ thể.

  4. Quy trình khi lắp mới mạng VNPT

  Quy trình lắp mới mạng VNPT tại vnpttelecom.net vô cùng đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể nhanh chóng đăng ký tham gia. Chỉ với 4 bước đơn giản như sau:

  – Bước 1: Truy cập Website vnpttelecom.net và để lại thông tin nhận tư vấn.
  – Bước 2: Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra địa chỉ cung cấp và liên hệ lại với khách hàng. Theo thời gian và địa chỉ, tổng đài viên sẽ tư vấn tất cả những chương trình ưu đãi liên quan đến khách hàng khi thực hiện nối mạng VNPT.
  – Bước 3: Nhân viên VNPT sẽ xuống tận nơi địa chỉ lắp đặt để làm hợp đồng. Đồng thời, họ sẽ kiểm tra toàn bộ khu vực lắp đặt để chuẩn bị thi công.
  – Bước 4: Quá trình thi công của kỹ thuật viên sẽ diễn ra trong vòng từ 1 – 2 ngày. Sau khi lắp đặt hoàn thành, các bạn sẽ được bàn giao lại các thiết bị và thanh toán chi phí.

  5. Chi phí lắp đặt mạng VNPT có rẻ không?

  Nhìn chung, chi phí lắp đặt mạng VNPT khá hợp lý, được khách hàng đánh giá khá rẻ so với thị trường. Để nhìn nhận cụ thể, vnpttelecom.net đã lập bảng tổng hợp các gói mạng Wifi của VNPT dành cho các đối tượng cụ thể.

  5.1. Chi phí lắp đặt mạng VNPT cho cá nhân, gia đình, sinh viên

  Nhìn vào khoảng giá phí lắp mạng VNPT cho cá nhân, gia đình, sinh viên, vnpttelecom.net cho biết giá thành thay đổi từ 165.000 VNĐ – 600.000 VNĐ. Giá mạng Wifi VNPT chỉ từ 165.000 VNĐ, quả là rất tiết kiệm cho học sinh, sinh viên.

  STT Tên gói cước mạng VNPT Giá cước niêm yết
  1 Gói mạng Internet VNPT HOME 1 165.000 VNĐ
  2 Gói mạng Internet VNPT HOME 2 180.000 VNĐ
  3 Gói mạng Internet VNPT HOME 3 SUPER 220.000 VNĐ
  4 Gói mạng Internet VNPT HOME 4 SUPER 240.000 VNĐ
  5 Gói mạng Internet VNPT HOME 5 SUPER 290.000 VNĐ
  6 Gói mạng Internet VNPT HOME NET 600.000 VNĐ

  5.2. Chi phí lắp đặt mạng VNPT cho doanh nghiệp

  VNPT triển khai lắp đặt mạng Wifi cáp quang cho doanh nghiệp với 21 gói mạng Internet. Khoảng giá rộng từ 231.000 VNĐ – 33.000.000 VNĐ. Điều này giúp mọi doanh nghiệp đều có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng từ doanh nghiệp nhỏ và vừa đến doanh nghiệp lớn.

  STT Tên gói mạng VNPT Giá cước niêm yết
  1 Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ 231.000 VNĐ
  2 Gói mạng Internet VNPT Fiber50+ 330.000 VNĐ
  3 Gói mạng Internet VNPT Fiber60Eco+ 396.000 VNĐ
  4 Gói mạng Internet VNPT Fiber60+ 660.000 VNĐ
  5 Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ 792.000 VNĐ
  6 Gói mạng Internet VNPT Fiber80+ 1.650.000 VNĐ
  7 Gói mạng Internet VNPT Fiber100Eco+ 1.320..000 VNĐ
  8 Gói mạng Internet VNPT Fiber100+ 2.750.000 VNĐ
  9 Gói mạng Internet VNPT Fiber100Vip+ 4.400.000 VNĐ
  10 Gói mạng Internet VNPT Fiber150Eco+ 3.300.000 VNĐ
  11 Gói mạng Internet VNPT Fiber150+ 8.800.000 VNĐ
  12 Gói mạng Internet VNPT Fiber150Vip+ 11.000.000 VNĐ
  13 Gói mạng Internet VNPT Fiber200Eco+ 6.600.000 VNĐ
  14 Gói mạng Internet VNPT Fiber200+ 12.100.000 VNĐ
  15 Gói mạng Internet VNPT Fiber200Vip+ 16.500.000 VNĐ
  16 Gói mạng Internet VNPT Fiber300Eco+ 13.200.000 VNĐ
  17 Gói mạng Internet VNPT Fiber300+ 16.500.000 VNĐ
  18 Gói mạng Internet VNPT Fiber300Vip+ 22.000.000 VNĐ
  19 Gói mạng Internet VNPT Fiber500Eco+ 19.800.000 VNĐ
  20 Gói mạng Internet VNPT Fiber500+ 27.500.000 VNĐ
  21 Gói mạng Internet VNPT Fiber500Vip+ 33.000.000 VNĐ

  5.3. Phí lắp mạng VNPT gói Combo Internet & Truyền hình

  Chi phí lắp mạng VNPT dành cho các gói Combo Internet & Truyền hình quả thực vô cùng tiết kiệm. So sánh với các gói mạng Wifi VNPT, khoảng giá không chênh lệch nhiều. Chỉ từ 175.000 VNĐ – 310.000 VNĐ. Nhờ vậy, những hộ gia đình đăng ký dịch vụ Combo không những nhận được ưu đãi hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn mà cước phí không đổi.

  STT Tên gói cước mạng VNPT Giá cước niêm yết
  1 Gói mạng Internet VNPT HOME TV1 175.000 VNĐ
  2 Gói mạng Internet VNPT Internet HOME TV2 190.000 VNĐ
  3 Gói mạng Internet VNPT Internet HOME SAFE 1 229.000 VNĐ
  4 Gói mạng Internet VNPT Internet HOME SAFE 2 279.000 VNĐ
  5 Gói mạng Internet VNPT Internet HOME SAFE 6 310.000 VNĐ
  6 Gói mạng Internet VNPT Internet HOME TV3 SUPER 220.000 VNĐ
  7 Gói mạng Internet VNPT Internet HOME TV4 SUPER 255.000 VNĐ
  8 Gói mạng Internet VNPT Internet HOME TV5 SUPER 305.000 VNĐ

  6. Lời kết

  Bài viết của vnpttelecom.net có lẽ đã giải đáp phần nào băn khoăn của quý khách hàng. Quy trình lắp mới mạng VNPT có lẽ đã quá đơn giản, dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Nếu các bạn còn thắc mắc bất kỳ điều gì liên quan đến các gói mạng của VNPT, hãy nhanh chóng để lại thông tin tư vấn ngay dưới bài viết này. vnpttelecom.net sẽ phản hồi và giải đáp cho các bạn một cách chính xác nhất.

 6. AshleyCeado says

  Вы попали в самую точку. Мне нравится эта мысль, я полностью с Вами согласен.
  заказ http://www.detskiy-mir.net/index.php?subaction=userinfo&user=oluvega,оплата картой.

Leave A Reply

Your email address will not be published.